Phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 Chuyển định dạng USB sang NTFS

 1. Selim#86 Forget Me Not

  1
  160
  3

  HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 Chuyển định dạng...

  Hot!

  Đôi khi bạn muốn chuyển định dạng thẻ nhớ USB sang NTFS để nâng cao khả năng bảo mật, ngăn ngừa virus thâm nhập, hoặc cũng có lần bạn muốn tạo USB để boot và chạy 1 hệ điều hành từ USB,… đó là những lúc bạn cần 1 công cụ format USB thật mạnh bởi vì chức năng format có sẵn của Windows quá thiếu sót.

  HP USB Disk Storage Format Tool chính là công cụ mà bạn cần. Nó cho phép bạn làm những điều trên với 1 giao diện tương tự như cửa sổ format của Windows, chỉ có điều sẽ có nhiều tùy chọn hơn.

  Chương trình cho phép bạn lựa chọn định dạng FAT/FAT32 hay NTFS để format, ngoài ra cho phép bạn tạo đĩa boot bằng cách chỉ ra vị trí của file boot (hoặc có thể tạo đĩa boot tự động với các file hệ thống của MS-DOS).

  [​IMG]

  Một số tính năng chính nổi bật của HP USB Disk Storage Format Tool:
  • Format USB vô cùng nhanh chóng và đơn giản.
  • Dễ dàng xóa sạch dữ liệu trên USB mà không thực hiện được theo cách thông thường.
  • Tạo phân vùng FAT32 với dung lượng lớn (hơn 32 GB).
  • Đã được thử nghiệm trên nhiều hãng sản xuất thiết bị USB khác nhau: Compact Flash, CF Card II, Memory Stick Duo Pro, SDHC, SDXC, Thumb Drive, Pen Drive, SanDisk, Kingston, Transcend, Corsair, HP, Sony, Lexar, Imation, Toshiba, PNY, ADATA, Verbatim, LaCie, Panda, Seatech, SDKSK9, Silicon Power, IronKey, và HDE.
  Homepage
  Download
  Đang tải...
  selimpham, bboycat and Thanac like this.
 2. kienhvnh

  kienhvnh Member

  Credit:
  $12.00
  thanks